HSBC Việt Nam cùng VinaCapital Foundation nâng cao năng lực y tế ở tỉnh Kon Tum

Chương trình Nâng cao Năng lực Y tế của VCF hợp tác với Ngân hàng HSBC Việt Nam nhằm nâng cao năng lực y tếtại tỉnh Kon Tum bằng cách tổ chức khóa huấn luyện Hồi sức Nhi khoa Nâng cao (APLS) cho 26 chuyên gia y tế vào tháng 11 năm 2017. Các y bác sĩ đã được đào tạo và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học về Hồi sức Nhi khoa Nâng cao (APLS). Chương trình được  tài trợ bởi HSBC Việt Nam.

Khoá huấn luyện APLS, được quốc tế công nhận, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc chuẩn đoán, chữa trị hiệu quả và ổn định bệnh nhân nhi trong trường hợp cấp cứu đe doạ đến tính mạng, sử dụng phương pháp làm việc nhóm phối hợp và có tuần tự.

Chương trình Hồi sức Cấp cứu Nhi Khoa, ngoài việc bố trí các buổi tập huấn cấp cứu trẻ em, còn quyên góp các xe đẩy cấp cứu được trang bị các dụng cụ và máy móc để hỗ trợ cứu sống các bệnh nhân trong trường hợp khó khăn về hô hấp hay tim mạch.

Từ năm 2009, hơn 128,000 trẻ em đã được cứu sống, 838 bác sĩ và 271 y tá đã được huấn luyện và cấp chứng chỉ Hồi sức Nhi khoa Nâng cao, và 136 xe đẩy cấp cứu đã được trao tặng.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.