Hyundai Walk 1 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam giúp gây quỹ hơn 158 triệu đồng cứu 6 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Sáng ngày 15/12/2019 tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tucson & Friends Club cùng các Chi hội Hyundai Sài Gòn phối hợp với Otosaigon đã tổ chức buổi sự kiện mang tên Hyundai Walk 1 nhằm gây quỹ mổ tim cho trẻ em.

Hyundai Walk 1 là một buổi xếp hình xe nhằm gây quỹ hỗ trợ mổ tim cho các bé khiếm khuyết bẩm sinh về tim. Sự kiện đã quy tụ được hơn 70 chiếc xe tham gia đến từ các hội xe Hyundai bao gồm: Tucson & Friends Club (TF), Accent Sài Gòn Club (ASC), Elantra Saigon Club (ESG), và đại lý Hyundai Ngọc An, Hyundai Tây Đô.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện TC MOTOR bày tỏ sự xúc động và vui mừng với buổi offline đầy tính nhân văn nhằm mang lại tương lai tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam​

Số tiền quyên góp được từ các nhà hảo tâm như Tucson & Friends Club, các Chi hội Hyundai, đại lý Hyundai Ngọc An, Hyundai Tây Đô và đặc biệt là TC MOTOR đã đạt tới con số hơn 158 triệu đồng – gấp 5 lần so với dự kiến ban đầu. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có thêm những trái tim bé nhỏ có cơ hội được chữa trị. Đồng hành với sự kiện ý nghĩa lần này còn có sự góp mặt của Passio Tuning, các đại lý Hyundai khác.

Hyundai Ngọc An trao tặng số tiền 10 triệu cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam​

Đại diện của Tucson & Friends Club, anh Phước Nguyễn có chia sẻ: “Nhiều năm trước gia đình mình cũng có người mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng không chữa trị được do điều kiện về y tế lúc đó, nhưng mà ngày nay thì y học rất tiến bộ, chỉ cần được chữa trị kịp thời các bé nhỏ đang mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ có cơ hội được sống khỏe mạnh, do vậy mà tôi và nhiều anh em trong Tucson & Friends Club đã lên ý tưởng và tìm được tiếng nói chia sẻ chung từ các nhà tài trợ và các câu lạc bộ đồng hành để tổ chức nên buổi offline đầu tiên vô cùng ý nghĩa này”.

TC MOTOR trao tặng số tiền 70 triệu cho đại diện Quỹ Nhịp tim Việt Nam​

Số tiền còn lại được quyên góp với tấm lòng của các chi hội Hyundai với Tucson & Friends (55 triệu), Elantra Saigon Club (20 triệu) và Hyundai Tây Đô (3,5 triệu)​

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dành để hỗ trợ mổ tim cho 6 em nhỏ mắc dị tật tim bẩm sinh thông qua Quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

Buổi xếp hình xe được phỏng theo mô hình Elephant Walk hàng năm của không quân Mỹ, mượn tinh thần sức mạnh của một trong những quân đội mạnh nhất thế giới để cất lên lời kêu gọi chung tay đem lại trái tim khỏe mạnh cho các bé kém may mắn.

Một lần nữa, Nhịp Tim Việt Nam xin chân thành cảm ơn những đóng góp hết sức tuyệt vời của những mạnh thường quân trong sự kiện Hyundai Walk 1. Hẹn gặp lại các anh chị trong những sự kiện tiếp theo với quy mô lớn hơn và thu hút được nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm khác.

Nhữnh hình khác tại sự kiện:

Tucson & Friends Club

Elantra Saigon Club

Accent Saigon Club​

Hyndai Tây Đô​

Hyundai Ngọc An

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.