KinTan Jewelry và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 Lê Hoàng Phương hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Vào ngày 28/9 vừa qua, Nhịp tim Việt Nam, công ty KinTan Jewelry và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 Lê Hoàng Phương đã đến Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố thăm 6 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh vừa được phẫu thuật nhờ khoản tài trợ của KinTan Jewelry và Hoàng Phương cho chương trình Nhịp tim Việt Nam. Trước đó vào tháng 8/2022 vừa qua, KinTan Jewelry và Hoàng Phương đã đóng góp tới chương trình NTVN trao cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho 12 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi thăm còn có sự có mặt của bé Minh Đức và gia đình. Cơ duyên đến với gia đình em khi mẹ của Hoàng Phương và bố bé Minh Đức cùng quê quán Quảng Trị. Biết được hoàn cảnh gia đình cũng như tình trạng bệnh của bé, Hoàng Phương và mẹ đã kết nối gia đình đến chương trình Nhịp tim Việt Nam để xin hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho bé. Chính nhờ vậy, bé đã được phẫu thuật tim vào tháng 6/2021 cũng tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố. Ngoài tài trợ chi phí mổ tim, tháng 08/2021, gia đình bé Minh Đức cũng là 1 trong số các gia đình nhận trợ cấp của NTVN trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại TPHCM.

NTVN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty KinTan Jewelry và Hoa hậu Lê Hoàng Phương vì đã luôn chung sức giúp đỡ chúng tôi mang lại cuộc đời mới cho những em nhỏ trên khắp cả nước.

Xin hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong các chương trình khác của chúng tôi!

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.