Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động

Tháng hành động vì trẻ em 6/2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, một lần nữa gợi nhắc chúng ta rằng trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương và cần sự chung tay chở che, bảo vệ từ cộng đồng để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Đảm bảo quyền lợi và sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, luôn là trọng tâm hàng đầu của VinaCapital Foundation (VCF). Để những mầm non nhỏ bé có cơ hội lớn lên khỏe mạnh và trở thành trụ cột vững chắc của đất nước, VCF đã nỗ lực thấu hiểu những rào cản mà các em đang gặp phải và tạo ra các giải pháp thiết thực về y tế và giáo dục giúp cứu sống và trao cơ hội đến trường cho rất nhiều trẻ em:

  • Khám sàng lọc cho hơn 300.000 em nhỏ và tài trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh cho hơn 10.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
  • Bảo vệ, khuyến khích và cung cấp kế hoạch chăm sóc dài hạn cho trẻ mồ côi do đại dịch
  • Trao học bổng để tiếp sức cho hơn 1.300 nữ sinh dân tộc thiểu số tài năng tiếp tục đến trường
  • Tài trợ thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh thiết yếu cho 141 trung tâm y tế vùng sâu vùng xa, giúp gìn giữ sự sống của hàng ngàn sinh linh nhỏ ra đời ở vùng nông thôn
  • Lắp đặt gần 100 hệ thống lọc nước sạch cho các trường học và bệnh viện thiếu thốn về cơ sở vật chất
  • Và rất nhiều các hoạt động vui chơi, tặng quà, hỗ trợ nâng đỡ tâm lý và tài chính cho các bé và gia đình

Tại VCF, mỗi ngày đều là ngày hành động vì trẻ em. Đã có rất nhiều em nhỏ thụ hưởng của chúng tôi lớn lên, trở thành những tấm gương truyền cảm hứng, và đang tiếp tục trao yêu thương cho cộng đồng. Đây chính là động lực và niềm tự hào để VCF tiếp tục lắng nghe và không ngừng đổi mới để mang đến tương lai tươi sáng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn!

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.