Lễ Ký Kết Và Khởi Động Chương Trình Dinh Dưỡng “Triệu Ly Sữa Vì Cộng Đồng” Giữa Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Công Ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nutricare Và Vinacapital Foundation

VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp với Công ty Cổ phần (CTCP) Dinh dưỡng Nutricare và Bệnh viện Nhi Trung ương phát động chương trình dinh dưỡng cho bệnh nhi ung thư tại bệnh viện từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2021. Tổng chi phí chương trình trị giá hơn 1 tỷ đồng được tài trợ bởi CTCP Dinh dưỡng Nutricare. Hoạt động này là một phần trong chương trình trách nhiệm xã hội mang tên “Triệu ly sữa vì cộng đồng” đã được Nutricare triển khai trong suốt nhiều năm qua.

Là một trong những công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, CTCP Dinh dưỡng Nutricare không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp dinh dưỡng và dinh dưỡng y học mà còn là một công ty tâm huyết đối với việc đóng góp vào sự phát triển bền vững tại Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động tập trung vào cải thiện chăm sóc sức khỏe trẻ em. Chương trình dinh dưỡng “Triệu ly sữa vì cộng đồng” được Nutricare và VCF thực hiện với mong muốn cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cơ hội phục hồi sau điều trị của bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò của sữa dinh dưỡng đối với các em trong quá trình chữa trị. Chương trình dinh dưỡng “Triệu ly sữa vì cộng đồng” trong năm 2021 bao gồm các hoạt động sau:

  • Cung cấp miễn phí sữa Leanmax Hope 400 gram cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương từ tháng 4 đến đến tháng 12 năm 2021, với tổng số lượng ước tính là 2,700 lon sữa.
  • Cứ mỗi 2 tuần, tổ chức Lớp học Vui vẻ cho các bệnh nhi với những chủ đề vui nhộn dành cho trẻ về sữa, thực phẩm và dinh dưỡng giúp các em hứng thú hơn với việc uống sữa.
  • Tổ chức các buổi giáo dục sức khỏe về sữa dinh dưỡng cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ hàng tháng được dẫn dắt bởi các chuyên gia dinh dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương và cố vấn của Nutricare.
  • Thực hiện khảo sát đánh giá tác động của việc cung cấp sữa dinh dưỡng đến thể trạng của bệnh nhi ung thư trước và sau 03 đến 06 tháng nhận sữa tại bệnh viện.

Tổng Giám đốc CTCP Dinh dưỡng Nutricare – Ông Nguyễn Đức Minh chia sẻ: “Chương trình dinh dưỡng cho trẻ em mắc ung thư được Nutricare và VCF, phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện nhằm hỗ trợ kiến thức, cung cấp sản phẩm dinh dưỡng y học hỗ trợ điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư. Đây là sản phẩm an toàn, hiệu quả, đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Y Hà NộiTrong nhiều năm qua, chương trình “Triệu ly sữa vì cộng đồng” đã góp phần hỗ trợ dinh dưỡng cho người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em ở vùng cao và cả những bệnh nhân thận, tuyến giáp, tiểu đường… Nutricare hy vọng sẽ cùng đồng hành với VCF và các tổ chức y tế nhiều hơn nữa trong các hoạt động chăm sóc dinh dưỡng cho cộng đồng trong thời gian tới.”

“Ưu tiên hàng đầu của VinaCapital Foundation là tập trung cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của trẻ em Việt Nam thông qua các hỗ trợ cả về tài chính và tinh thần. VCF tự hào được là một phần của chương trình dinh dưỡng “Triệu ly sữa vì cộng đồng” và có cơ hội hợp tác với Nutricare để không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng tốt hơn cho bệnh nhi ung thư mà còn giúp nâng cao nhận thức về dinh dưỡng cho cha mẹ và người chăm sóc các em tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tôi tin rằng chương trình sẽ giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em mắc ung thư cũng như mang đến tương lai tươi sáng hơn cho gia đình các em.” Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation cho biết.

Thông qua việc thực hiện chương trình này, VinaCapital Foundation và CTCP Dinh dưỡng Nutricare cam kết nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho bệnh nhi ung thư, tạo điều kiện để các em phục hồi tốt hơn, đem lại cơ hội cho các em có cuộc sống khoẻ mạnh sau điều trị.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.