Manulife giúp cứu sống 22 em nhỏ qua giải chạy Da Nang International Marathon

Năm nay, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng được tổ chức vào ngày 6 tháng 8 và chào đón hơn 5.000 vận động viên. Cuộc đua là một lời mời thú vị cho các vận động viên trong nước và quốc tế để khám phá thành phố biển tuyệt đẹp này và trải nghiệm một trong những đường chạy marathon tuyệt vời nhất ở Đông Nam Á.

Một ngày trước cuộc đua marathon, nhiều hoạt động đã được tiến hành tại Công viên Biển Đông trong sự kiện “Ngày vui của gia đình”. Manulife, một trong những nhà tài trợ tuyệt vời của chúng tôi, đã quyết định sử dụng dịp này để gây quỹ cho Nhịp tim Việt Nam thông qua các hoạt động tương tác và thú vị như trò chơi máy chạy bộ và kiểm tra huyết áp.

 

Hai máy chạy bộ đã được thiết lập trên lều khởi động chương trình của họ. Mỗi người tham gia được cho 2 phút để chạy trên máy chạy bộ và cố gắng đạt mức cao nhất (cấp 4). Càng chạy xa, họ càng kiếm được nhiều tiền. Cuối cùng, trò chơi đã thu hút hơn 1.000 người tham gia, huy động 25.000 USD cho Nhịp tim Việt Nam.

Mặt khác, Góc Sức Khỏe của Manulife có các bác sĩ và y tá từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng kiểm tra áp lực máu và giải thích thông tin sức khỏe tim cơ bản cho người tham gia.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Manulife vì sự cống hiến của họ trong việc nuôi dưỡng một thế hệ khỏe mạnh hơn ở Việt Nam, và đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Câu lạc bộ tình nguyện Đà Nẵng đã luôn sát cánh bên Nhịp tim Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của bạn, 22 trẻ em nghèo sẽ được cứu sống bằng phẫu thuật tim! Xin chân thành cám ơn!

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.