MMSoft quyên góp 100.000.000 VNĐ cho sự kiện Vết sẹo Cuộc đời hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Vào ngày 25/11 vừa qua, Nhịp tim Việt Nam cùng đại diện Công ty TNHH MMSoft đã đến thăm và trao quà cho Minh Tài và Gia Vỹ – hai em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh vừa được Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ phẫu thuật tại Viện Tim TP.HCM.

Bé Minh Tài, dân tộc Chăm, là con thứ hai trong gia đình có hai anh em. Tài không có bất cứ biểu hiện gì của bệnh tim bẩm sinh cho đến năm bé tròn 7 tuổi. Vào đêm giao thừa năm 2022, khi nghe tiếng pháo hoa, Tài bị hoảng loạn, tim đập nhanh và ngất xỉu. Tại Viện Tim TP.HCM, bé được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh và được chỉ định phẫu thuật sớm. Sau ca mổ tim, sức khỏe của Tài đã được cải thiện rõ rệt. Giờ đây bé đã có thể chạy và nô đùa cùng với bạn bè mà không còn bị khó thở nữa.

Bé Gia Vỹ được phát hiện mặc bệnh tim bẩm sinh khi còn trong bụng mẹ. Vào tháng 9/2017, bé được đặt stent tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Vào tháng 8/2018, bé tiếp tục được đặt stent tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Đến tháng 5/2018, bé đã được mổ tim tại Viện Tim TP.HCM. Kể từ sau ca phẫu thuật vào tháng 9 vừa qua, sức khỏe của bé đã được cải thiện rõ rệt, bé không còn bị ngất xỉu bất chợt như trước nữa. Bé đã thèm ăn và đã tăng cân.

Trong chuyến thăm lần này, Công ty TNHH MMSoft cũng đã quyên góp 100.000.000 VNĐ cho sự kiện Vết sẹo Cuộc đời nhằm hỗ trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho 3 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bà Mỹ Nguyễn – đại diện của Công ty TNHH MMSoft cũng đã gửi lời động viên đến gia đình của các em nhỏ này và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam trong việc mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.