Ngày hội Ước mơ đầu tiên của Mở đường đến Tương lai Giai đoạn 2
Nhằm mang đến hy vọng cho một tương lai tươi sáng hơn và thoát khỏi vòng nghèo đói cho các nữ sinh dân tộc thiểu số tại Việt Nam, VinaCapital Foundation, hợp tác với Quỹ học bổng Vừ A Dính, đã tạo ra Chương trình Mở đường đến Tương lai: Ngày hội Ước mơ hàng năm cho các nữ sinh dân tộc thiểu số.

Từ năm 2010, Mở đường đến Tương lai – Giai đoạn I đã cố vấn và hỗ trợ 50 nữ sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn với học bổng 7 năm (3 năm trung học và 4 năm đại học). Sau 7 năm thực hiện, giai đoạn đầu tiên đã kết thúc với kết quả rất khả quan: 92% các nữ sinh đã vào đại học, 89% đã tốt nghiệp và 52% có việc làm. Các nữ sinh còn lại sẽ tốt nghiệp ngành luật, y khoa và các lĩnh vực khác trong năm 2017 và 2018.

Giai đoạn II của chương trình cũng sẽ cung cấp học bổng cho 50 em nữ sinh từ 23 dân tộc thiểu số ở 36 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hàng năm, VCF sẽ đưa tất cả các nữ sinh tham gia Ngày hội Uớc mơ hàng năm để giúp họ tham gia các hội thảo liên quan đến sự phát triển cá nhân và học tập, bao gồm lập kế hoạch nghề nghiệp, thói quen học tập tốt, xây dựng sự tự tin, hiểu biết về tài chính và sức khỏe và dinh dưỡng.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.