Nghệ sĩ Jun Phạm & Liên Bỉnh Phát tới thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại BV ĐH Y Dược TP HCM

Ngày 6/7 vừa qua, hai nghệ sĩ Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát đã tới thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM. Jun Phạm & Liên Bỉnh Phát tham gia gameshow “Tường Lửa” vào cuối năm 2019 và đã dành tặng toàn bộ phần thưởng của mình cho Nhịp Tim Việt Nam. Tháng 1/2020, khoản quyên góp của 2 nghệ sĩ đã giúp 2 em nhỏ của NTVN được phẫu thuật.

Là lần đầu tiên tham gia cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam, Liên Bỉnh Phát cho biết cơ duyên đưa anh đến với chương trình là nhờ người bạn thân Jun Phạm và mong muốn được đóng góp cho cộng đồng. Ngày hôm nay, được chứng kiến 2 trái tim nhỏ hồi sinh, anh vô cùng xúc động cho biết: “Phát mong có thể chia sẻ với các gia đình có con mắc bệnh tim bẩm sinh để các bé và gia đình không thấy đơn độc trên hành trình chữa bệnh. Bên cạnh đó, Phát muốn kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ từ những điều nhỏ bé nhất, bởi trẻ em chính là tương lai của đất nước.”

Đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam trong hơn 10 năm và quyên góp cứu sống 33 em nhỏ, cũng như đã nhiều lần được đến bệnh viện thăm các bé, mỗi chuyến đi của Jun Phạm đều đong đầy cảm xúc. Luôn hướng về Nhịp Tim Việt Nam để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, anh chia sẻ: “Qua sự kiện Vết Sẹo Cuộc Đời cũng như việc đóng góp cho Nhịp Tim Việt Nam, Jun hy vọng tiếp tục kêu gọi những nhà hảo tâm, đặc biệt là các nghệ sĩ, cùng đóng góp để có thể chung tay mang đến sự sống cho nhiều trẻ em hơn nữa, và mong các gia đình có con mắc bệnh tim bẩm sinh hãy luôn có niềm tin và không từ bỏ hy vọng.”

VinaCapital Foundation thực sự biết ơn tấm lòng và sự ủng hộ của nghệ sĩ Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các nghệ sĩ sẽ tiếp tục đồng hành cùng VCF để mang tới cơ hội sống khỏe mạnh cho những trái tim thơ bé trên khắp Việt Nam <3

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.