Nhà hảo tâm đồng hành cùng VinaCapital Foundation hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và tài trợ hệ thống lọc nước cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong chuyến về thăm Việt Nam vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, chị Hoàng Yến, một tấm lòng hảo tâm người Mỹ gốc Việt, đã tài trợ 1.380 USD cho chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh cho bé Như Ý, và 3.238 USD cho chương trình Nước sạch để mang hệ thống lọc nước cùng nguồn nước uống sạch đến cho hơn 1.000 học sinh và giáo viên tại trường Tiểu học Bùi Văn Mới, một trong những ngôi trường còn khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất trên địa bàn TPHCM.

Là một tấm lòng nhân ái đã dõi theo sứ mệnh thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của VinaCapital Foundation (VCF) từ nhiều năm nay, chị Hoàng Yến cũng đã từng tài trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh một em bé tên Minh Trí vào năm 2018. Sau một thời gian dài không thể về thăm quê hương vì đại dịch, vào ngày 3/6/2023 vừa qua, chị Yến cũng đã có dịp đến thăm và trò chuyện với Như Ý và Minh Trí – cậu bé năm xưa mình đã giúp cứu sống trong đợt về nước lần này. Với sự giúp đỡ của chị Hoàng Yến và chương trình NTVN, Như Ý đã được phẫu thuật thành công và sức khỏe đang dần được cải thiện, còn Minh Trí giờ đây đã là một cậu bé khỏe mạnh và đang trưởng thành từng ngày nhờ trái tim đã được chữa lành.

VCF xin chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu của chị Hoàng Yến dành cho chương trình NTVN và Nước Sạch để chung tay cùng chúng tôi thay đổi cuộc sống và chăm lo sức khỏe cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Với sự đồng hành lâu dài của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, chúng tôi tin rằng nhiều trẻ em nghèo sẽ được trao cơ hội có được tương lai tươi sáng hơn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.