PEB Steel Buildings đóng góp cho chiến dịch “Hướng về Miền Trung” của VCF
Ngày hôm nay, đại diện đội ngũ cán bộ cấp cao của PEB Steel Buildings đã tới thăm văn phòng VinaCapital Foundation để trao tặng hệ thống máy lọc nước cho chiến dịch Hướng về Miền Trung của VCF. Nguồn hỗ trợ quý giá này sẽ mang lại lợi ích cho khoảng 400 bệnh nhân mỗi tháng tại Trung Tâm Y tế xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Hệ thống lọc nước sạch sẽ tạo điều kiện cho người bệnh có cơ hội tiếp cận nguồn nước an toàn và các dịch vụ chăm sóc y tế tốt hơn, đặc biệt đối với những người chịu ảnh hưởng từ các trận bão lũ lịch sử năm 2020.
Từ năm 2012, PEB Steel Buildings đã đóng góp và đồng hành cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của VCF, giúp hỗ trợ 4 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật lần lượt vào các năm 2013, 2014 và 2019. Ngoài ra, công ty còn phối hợp với Nhịp tim Việt Nam tổ chức một buổi tiệc Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười cho toàn bộ bệnh nhi tại Bệnh viện Tâm Đức năm 2019.

Xin chân thành cám ơn PEB Steel Buildings vì tình yêu và sự đóng góp mà các bạn đã dành cho các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. VCF rất mong được tiếp tục cùng PEB Steel Buildings mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người!

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.