Peb Steel tặng Trung Thu Yêu Thương cho trẻ em

Mùa Trung Thu này, niềm hạnh phúc và sự ấm áp của ngày hội “Trung Thu Yêu Thương” được tổ chức bởi Nhịp tim Việt Nam và Công ty TNHH Nhà thép PEB đã đến với những em nhỏ đang hồi phục sau phẫu thuật tim vào chiều ngày 07/09 tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Nhân viên PEB Steel và các tình nguyện viên của trường Quốc tế Canada chụp hình cùng ông Adib Kouteili, Đồng sáng lập và Giám đốc Công ty TNHH Nhà thép PEB; Ông Rad Kivette, CEO của The VinaCapital Foundation; và bà Mai Lan, Phó Giám đốc bệnh viện Tim Tâm Đức

Ngoài ra, vào sáng ngày 11/09, các em nhỏ hiện đang chờ mổ và đã mổ xong tại Khoa Phẫu thuật tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng đã được nhận những phần quà Trung Thu sớm từ nhà tài trợ PEB Steel.

Đại diện của PEB Steel chụp hình cùng Ông Rad Kivette, Bác sĩ Định, Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp,HCM, và các nhân viên của VCF và bệnh viện

Trong sự kiện Trung Thu Yêu Thương vào ngày 07/09, bố mẹ các con, các cô chú đến từ nhà tài trợ PEB Steel, các bạn tình nguyện và giáo viên Trường quốc tế Canada, và Nhịp tim Việt Nam rất hạnh phúc khi thấy niềm vui rạng ngời trên những khuôn mặt trẻ thơ. Nhiều em thích đùa vui cùng những chiếc bong bóng hình thỏ, hình hoa xinh xắn, những con tò he đủ màu, có em lại vui cười khi hít hà thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm phức, tham gia những trò chơi dân gian và được gặp chị Hằng, chú Cuội…

Bởi chúng tôi hiểu rằng bên cạnh sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Bệnh viện Tim Tâm Đức thì việc mang đến nụ cười và tinh thần lạc quan sẽ giúp cho sự hồi phục của trái tim các bé thêm nhanh chóng.

Ông Adib Kouteili, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc củaCông ty TNHH Nhà thép PEB, cho biết ông và gia đình đã ủng hộ cho các hoạt động của VCF trong nhiều năm qua và tin tưởng rằng đội ngũ VCF sẽ giúp ông và công ty tạo nên những ảnh hưởng tích cực nhất cho trẻ em Việt Nam – đất nước nơi ông đã sống và làm việc 25 năm qua.

Ông Adib Kouteili, Đồng sáng lập và Giám đốc Công ty TNHH Nhà thép PEB; Ông Rad Kivette, CEO của The VinaCapital Foundation; và bà Mai Lan, Phó Giám đốc bệnh viện Tim Tâm Đức

“Những em bé tôi gặp hôm nay đã khỏe mạnh sau phẫu thuật, có thể vui chơi, ca hát cùng các bạn và đó là kết quả của việc cứu các em kịp thời. Càng hành động sớm thì việc hồi phục của các em càng tốt và, tại đây hôm nay, tôi đã thấy những kết quả rất tuyệt vời của sự kết hợp giữa Nhịp Tim Việt Nam và PEB Steel.”

Vào sáng ngày 11/09, đại diện của PEB Steel và VinaCapital Foundation cũng trực tiếp tới thăm hỏi và chuyện trò cùng những em bé đang nằm viện tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Được sự tiếp đón nồng hậu của bác sĩ và cán bộ công tác xã hội tại bệnh viện, các đại diện của PEB Steel đã đến từng phòng bệnh để trao những chú gấu xinh xắn, những chiếc bánh Trung Thu và lồng đèn để các em vui chơi trong mùa Trăng tròn này.

Ông Rad Kivette và bà Trần Thị Hạnh, Giám đốc Hành chính nhân sự, Công ty TNHH Nhà thép PEB chụp hình cùng em nhỏ chuẩn bị được phẫu thuật tim

Tết Trung Thu này, các cô chú Nhịp tim Việt Nam và PEB Steel xin gửi lời cầu nguyện đến cung trăng, mong rằng các bé sẽ khỏe mạnh để cùng vui Trung Thu năm nay và nhiều năm sau nữa, trên hành trình các bé hướng đến tương lai tươi sáng và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam xin chân thành cảm ơn PEB Steel đã đồng hành cùng chúng tôi để cứu 2 bé mắc dị tật tim bẩm sinh và mang lại ngày hội đầy ý nghĩa này cho các bé.

Bé Hải Đăng vừa trải qua ca phẫu thuật tim nhờ tài trợ của PEB Steel

Thành Long mắc rất nhiều dị tật tim bẩm sinh nghiêm trọng bao gồm kênh nhĩ thất toàn phần, thất phải 2 đường ra, không lỗ van động mạch phổi , thông liên thất lớn dạng tâm thất độc nhất. Em đã được mổ vào tháng 8 ngay khi nhận được tin có tài trợ từ PEB Steel. Hiện em vẫn đang phục hồi sau ca mổ.

Cũng xin gửi lời tri ân tới nhóm học sinh và giáo viên tình nguyện viên đến từ Trường quốc tế Canada và ca sĩ Y Kroc đã đóng góp thật nhiều cho sự thành công của ngày hội Trung thu Yêu thương ngày 07/09 vừa qua.

Mong rằng PEB Steel sẽ luôn sát cánh với chương trình Nhịp tim Việt Nam để đem niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ trong tương lai.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.