Phép màu của trái tim khỏe mạnh!

Cô bé Nhã Ca đón nhận ca mổ tim lần đầu tiên vào tháng 3/2014 khi em chỉ mới 2 tuổi. Theo sau đó là chuỗi các ca phẫu thuật để sữa chữa dần dần các dị tật tim bẩm sinh phức tạp của em, với sự hỗ trợ từ chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation cùng với các mạnh thường quân.

Trải qua nhiều năm can trường đối đầu với bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe của Nhã Ca dần ổn định. Ngày nghe bác sĩ báo tin rằng gia đình không còn phải bận tâm về những đợt can thiệp hay phẫu thuật tim trong thời gian gần sắp tới, mẹ của Nhã Ca ôm ghì cô con gái nhỏ trong niềm hạnh phúc.

Kết thúc chuỗi ngày thường xuyên ra vào bệnh viện, Nhã Ca quay trở lại trường lớp với tinh thần ham học, dạn dĩ và lễ phép. Nhìn hình ảnh Nhã Ca khỏe mạnh đến trường trong bộ đồng phục, ít ai ngờ rằng em là một “chiến binh trái tim” đầy kiên cường. Cô bé giờ đây đã có thể yên tâm học tập. Những trăn trở và gánh nặng khi phải lo chi phí phẫu thuật cho con của gia đình em cũng vơi đi, giúp ba mẹ em tập trung làm việc và cải thiện cuộc sống của gia đình.

Trái tim khỏe mạnh luôn mang đến nhiều niềm vui lớn. Niềm hạnh phúc của các em nhỏ và gia đình chính là động lực thôi thúc Nhịp tim Việt Nam luôn kiên trì trên hành trình chữa lành những trái tim bé nhỏ.

Sứ mệnh của Nhịp tim Việt Nam mang những ca phẫu thuật miễn phí đến với trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn còn rất dài. Chương trình luôn cần có sự chung tay hỗ trợ của cả cộng đồng để mang phép màu chữa lành những trái tim thơ bé. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.