Repsol Vietnam và The VinaCapital Foundation phối hợp thực hiện Nâng cấp thư viện và khuyến khích thói quen đọc sách cho học sinh tiểu học tại TP.HCM

Vào ngày 29/11 vừa qua, Công ty Repsol Việt Nam phối hợp với The VinaCapital Foundation, chương trình Mở Đường đến Tương Lai để thực hiện dự án “Nâng cấp thư viện và khuyến khích thói quen đọc sách” cho học sinh trường tiểu học Tân Nhựt 6 tại huyện Bình Chánh, Tp. HCM với kinh phí 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động thuộc Tuần Lễ Tình Nguyện thường niên tập đoàn Repsol trên toàn cầu, với mong muốn đóng góp cho các chương trình xây dựng cộng đồng tại địa phương và lan tỏa các giá trị nhân văn mà Repsol luôn hướng tới đến tất cả các nhân viên tại Việt Nam.

Buổi lễ bàn giao trang thiết bị và sách của thư viện mới đã diễn ra ấm cúng chiều nay tại trường tiểu học Tân Nhựt 6, với sự hiện diện của Tổng giám đốc Công ty Repsol Việt Nam, ông Jesus Chillon, Giám đốc điều hành The VinaCapital Foudation, Ông Rad Kivette và đại diện của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bình Chánh cũng như Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Nhựt 6.

Repsol Việt Nam và VCF đã cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho học sinh và sinh viên Việt Nam trong 8 năm qua, và hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách đối với sự phát triển tư duy và nhân cách của thiếu niên, nhi đồng.

Chính vì vậy, được sự hướng dẫn của Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh và sự phối hợp của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh, các nhân viên của Repsol Việt Nam đã giúp tân trang thư viện của trường Tân Nhựt 6, cùng các em đọc những cuốn sách mới tinh bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt, cũng như trang trí các bức tường bao quanh trường với hình ảnh sinh động, tươi vui với nội dung khuyến khích phát triển tư duy.

Các kệ sách được sắp xếp lại để tạo không gian rộng thoáng hơn. Hằng trăm đầu sách phù hợp với học sinh cũng đã được Repsol và VCF trao tặng cho thầy cô và học sinh trường Tân Nhựt 6.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Nhà tài trợ Công Ty Repsol Việt Nam, cũng như Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh đã cùng phối kết hợp để thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Hy vọng rằng trong tương lai, The VinaCapital Foundation và chương trình A Brighter Path sẽ tiếp tục đồng hành với Repsol để mang con chữ đến với các em nhỏ trên mọi miền đất nước.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thật đáng yêu và vui tươi của các em học sinh trường Tiểu học Tân Nhựt 6 trong ngày hoạt động vừa qua cùng các cô chú đến từ Công ty Repsol Việt Nam nhé.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.