Rotary International District 3740 và Rotary Club Saigon International cùng Nhịp tim Việt Nam sơ kết dự án tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho 30 trái tim thơ

Ngày 27/10 vừa qua, tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh các thành viên Rotary International District từ đất nước Hàn Quốc xa xôi 3740 và Rotary Club Saigon International đã có một buổi gặp gỡ ấm áp cùng các em nhỏ may mắn nhận được cơ hội phẫu thuật miễn phí.     

Phép màu chữa lành diễn ra khi những trái tim nhân ái hòa chung nhịp đập. Với khoản tài trợ trị giá 36.000 USD, Rotary International District 3740 và Rotary Club Saigon International đã đồng hành cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation để mang cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh miễn phí đến cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đến nay, dự án đã hoàn thành 2/3 chặng đường, với 20 em nhỏ đã được phẫu thuật và đang hồi phục khỏe mạnh.

Ánh mắt hạnh phúc của những người cha, mẹ, ông bà, nụ cười hồn nhiên vô tư của các em nhỏ khi không còn phải đau ốm vì trái tim lỗi nhịp sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ với tất cả các nhà tài trợ và đội ngũ Nhịp Tim Việt Nam.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Rotary International District 3740 và Rotary Club Saigon International vì món quà thiện nguyện quý giá và tình hữu nghị vượt qua mọi ranh giới.

Xin tri ân các bác sĩ, y tá khoa Phẫu thuật tim trẻ em và phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đã cùng VCF/Nhịp Tim Việt Nam chữa lành những trái tim bé nhỏ.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.