Tập đoàn FLG Việt Nam phối hợp cùng VinaCapital Foundation trao tặng quà Giáng sinh cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

Buổi sáng ngày 22/12/2022, một sự kiện đón Giáng sinh ấm áp và đầy hân hoan dành cho các em nhỏ đã diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TPHCM). Được tổ chức bởi Tập đoàn FLG Việt Nam và VinaCapital Foundation (VCF), 150 phần quà đã được trao tặng đến các bệnh nhi thuộc khoa Ung bướu – Huyết học và khoa Thận – Nội tiết. 

Đây là một bước tiếp nối trong hành trình hợp tác giữa FLG Việt Nam và VCF để mang đến niềm vui và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo. Từ năm 2019, FLG Việt Nam đã tài trợ cho VCF và chương trình Nhịp tim Việt Nam để trao cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Khoản chi phí này đến từ số tiền quyên góp bởi các thành viên, khách hàng và nhân viên FLG Việt Nam thông qua các thùng quyên góp đặt tại hệ thống phòng tập trên toàn quốc. 

 

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thể chất từ đội ngũ y tế tại bệnh viện, Tập đoàn FLG Việt Nam và VCF tin rằng những hỗ trợ về tinh thần là cần thiết để phần nào xoa dịu nỗi đau và khích lệ các em nhỏ cùng người thân sớm vượt qua bệnh tật và khó khăn một cách kiên cường. Vì vậy, thông qua sự điều phối của VCF vào các dịp lễ dành cho thiếu nhi như Tết Trung thu và Giáng sinh, FLG Việt Nam đã tổ chức nhiều sự kiện vui chơi và phát quà cho trẻ em tại các bệnh viện. Gần đây nhất vào đầu tháng 9/2022, các thành viên của FLG Việt Nam và VCF đã đến chung vui cùng các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Tâm Đức trong ngày hội “Trung thu Kết nối Yêu thương”. 

Sự kiện trao tặng quà giáng sinh này tiếp tục là một trong những cột mốc thú vị đánh dấu hành trình ý nghĩa và bền bỉ đó. VCF trân trọng cảm ơn tập đoàn FLG Việt Nam đã dành sự quan tâm theo cách thiết thực nhất đến các bé trong nhiều năm qua. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận những san sẻ và yêu thương từ tập đoàn FLG Việt Nam cùng với các nhà hảo tâm khác để không ngừng tạo nên những khoảnh khắc diệu kỳ cho các em nhỏ trong hành trình vượt qua bệnh tật. 

 

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.