Tập đoàn FLG Việt Nam tổ chức sự kiến đón Tết Trung thu cho bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh

Vào sáng ngày 08/09/2022, VinaCapital Foundation (VCF) và Tập đoàn FLG Việt Nam đã tổ chức sự kiện đón Tết Trung thu với chủ đề “Trung thu Kết nối Yêu thương” trong không khí hân hoan và ấm áp dành cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Tâm Đức.

Kể từ năm 2019, Tập đoàn FLG Việt Nam đã đồng hành cùng VCF và chương trình Nhịp tim Việt Nam trao cơ hội phẫu thuật tim cho 28 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em và gia đình. Số tiền quyên góp được do các thành viên, khách hàng và nhân viên FLG Việt Nam đóng góp thông qua các thùng quyên góp đặt tại các phòng tập của FLG trên toàn quốc. Ngoài việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi tim có hoàn cảnh khó khăn, vào các dịp ngày lễ dành cho thiếu nhi như Giáng sinh hàng năm, FLG còn quyên góp cho VCF tổ chức các sự kiện vui chơi và phát quà cho trẻ em tại nhiều bệnh viện.

Sự kiện này do FLG Việt Nam cùng một số nhà hảo tâm khác tài trợ nhằm thực hiện buổi giao lưu, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Tim Tâm Đức. Hy vọng các tiết mục văn nghệ và những món quà sẽ góp phần mang đến bầu không khí Trung thu ấm áp, giúp các bệnh nhi và gia đình tìm được niềm vui và hồi phục nhanh chóng trong quá trình điều trị.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.