Tập Đoàn Phenikaa Trao Tặng Nguồn Tài Trợ Trị Giá 2 Tỷ VND Đồng Hành Cùng Chương Trình Ông Mặt Trời – VinaCapital Foundation Hỗ Trợ Bệnh Nhi Ung Thư

Vào ngày 2/10/2020, với mong muốn đồng hành cùng trẻ em mắc bệnh ung thư tại Việt Nam, Tập đoàn Phenikaa trao tặng 2 tỷ đồng cho chương trình Ông Mặt Trời thuộc tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) nhằm giúp đỡ những bệnh nhi ung thư và gia đình trên khắp cả nước, trong số đó có các em đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Khoản tài trợ này sẽ hỗ trợ cho các bệnh nhi và gia đình về kinh phí điều trị để giảm đi áp lực về tài chính và là nguồn động lực giúp em vượt qua quá trình điều trị bệnh.

Là doanh nghiệp kinh doanh trên phạm vi toàn cầu với sứ mệnh hiện thức hóa mọi cam kết vì lợi ích của các bên liên quan và xã hội, song song với mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Tập đoàn Phenikaa luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện để góp phần vào cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày và sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Sự đồng hành của Tập đoàn Phenikaa cùng Ông Mặt Trời – chương trình hỗ trợ cho các trẻ em mắc bệnh ung thư của VCF với khoản tài trợ 2 tỷ đồng là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện thực hiện cam kết của Phenikaa với cộng đồng xã hội với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ những trẻ em kém may mắn.

Tham dự lễ trao tặng, Đại diện Tập đoàn Phenikaa, chia sẻ: “Là một tập đoàn kinh doanh với triết lý nhân văn, Phenikaa luôn coi sự sẻ chia và tình thương dành cho cộng đồng là vinh dự và trách nhiệm của mình. Trong đó, đối tượng trẻ em là một trong những nhóm đối tượng chính mà Tập đoàn dành sự ưu tiên, quan tâm và chia sẻ thông qua các chương trình Hỗ trợ kinh tế, Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục. Đồng hành với chương trình Ông Mặt Trời, Phenikaa mong muốn góp phần tạo nguồn động viên giúp các bệnh nhi sống lạc quan hơn, sớm hồi phục sức khoẻ để cùng hướng tới cuộc sống tốt đẹp và bền vững”.

“Phenikaa là một trong những nhà tài trợ đầu tiên của chúng tôi với 2 tỷ đồng, góp phần cải thiện và thay đổi cuộc sống của rất nhiều em nhỏ. Nhờ các đối tác như Tập đoàn Phenikaa, chúng tôi sẽ tìm đến những em nhỏ cần giúp đỡ, hỗ trợ các em được phẫu thuật hoặc được nhận những phương pháp điều trị cần thiết để chống lại căn bệnh ung thư, từ đó có một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.” – ông Rad Kivette, Tổng Giám Đốc của VinaCapital Foundation chia sẻ.

Cùng ngày, VinaCapital Foundation giới thiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ chương trình Ông Mặt Trời. Đại sứ Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng chương trình trên chặng đường sắp tới nhằm lan tỏa yêu thương và tinh thần sẻ chia đến với công chúng, giúp kêu gọi sự ủng hộ và giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mang hy vọng và niềm vui tới cho các bệnh nhi ung thư.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.