Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam chung tay cùng Nhịp tim Việt Nam chữa lành những trái tim thơ

Từ nay, bốn thiên thần nhỏ Thị Xuân, Xuân Nhiên, Minh Anh và Ngọc Yến sẽ có thể tận hưởng tuổi thơ khỏe mạnh và hồn nhiên như bao bạn cùng trang lứa, vì trái tim lỗi nhịp của các em đã được chữa lành nhờ sự hỗ trợ kịp thời của chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) và Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam.

Là một trong 4 em nhỏ vừa được tài trợ chi phí phẫu thuật, cô bé Thị Xuân sinh năm 2018 đến từ Đồng Tháp có một cái tên thật đẹp, mang theo nguyện ước của gia đình rằng con sẽ lớn lên xinh đẹp và rực rỡ. Thế nhưng, khi vừa tròn 2 tháng tuổi, gia đình phát hiện con mắc bệnh tim bẩm sinh. Xuân sống cùng ông bà nội trong ngôi nhà mái tre chẳng thể che được nắng mưa. Thu nhập kiếm được từ việc đi làm thuê của ông nội chỉ đủ lo bữa ăn cho gia đình chứ không đủ sức chi trả chi phí phẫu thuật cho cháu gái. Trước khi được NTVN hỗ trợ, ông bà không có điều kiện đưa cháu đi khám ở bệnh viện tuyến trên, mà chỉ ra trung tâm y tế huyện lấy thuốc điều trị triệu chứng mỗi khi Xuân bị mệt, khó thở. Không ai trong gia đình có thể ngờ rằng giờ đây Thị Xuân đã có được trái tim lành lặn.

Đến thăm các em tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, các đại diện từ Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam và NTVN đã ân cần hỏi thăm và tặng quà chúc mừng các em đã “xuất sắc hoàn thành” ca phẫu thuật tim.

Tính đến 8/2023, những đóng góp quý giá của Thái Sơn Nam đã giúp tìm lại trái tim khỏe mạnh cho 72 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh. Xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam đã đồng hành cùng NTVN để giúp các em nhỏ được phẫu thuật kịp thời.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.