Thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em quận Gò Vấp, TP HCM

Vào ngày 9/7/2020 vừa qua, đại diện VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam cùng bác sĩ đến từ BV ĐH Y Dược TP HCM đã có chuyến thăm và vui chơi với các bé Hồng, Quang và Trường – các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh rất cần được hỗ trợ mổ tim ở Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em quận Gò Vấp, HCM.

Cô Chi, giáo viên của lớp, chia sẻ Trường là một cậu bé lanh lợi, dạn dĩ và rất được bạn bè yêu mến. Trường rất thích những hoạt động ngoài trời, chạy nhảy với các bạn; nhưng chính bệnh tim bẩm sinh khiến em thường xuyên bị tím tái, mệt mỏi và gặp khó khăn khi phải vận động mạnh. Tuy chỉ mới 3 tuổi, Trường đã trải qua hai lần nong van tim ở Bệnh viện Nhi Đồng 1. Theo lời bác sĩ tại BV ĐH Y Dược TPHCM, những trường hợp tim bẩm sinh phức tạp như bé Trường cần quá trình điều trị chuyên sâu hơn, đồng nghĩa với chi phí và thời gian cũng tăng theo.

Để hỗ trợ cho các bé và Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em, đại diện VinaCapital Foundation và Nhịp Tim Việt Nam đã hỗ trợ các phần quà bánh, sách truyện cho các em, và dành thời gian vui chơi, ca hát với các bé. VCF mong muốn kêu gọi được những tấm lòng nhân ái đồng hành với Nhịp Tim Việt Nam, chung tay đóng góp và hỗ trợ các bé được sớm phẫu thuật tim để các em có thể lớn lên như những bạn cùng lứa.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.