Thêm 4 em nhỏ được trao cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh miễn phí với sự đồng hành của Z1 Team

Ngày 20/10 năm nay thật đặc biệt khi Nhịp tim Việt Nam có thể chào đón những vị khách rất đặc biệt đến ghé thăm – đó là những người bạn đồng hành tuyệt vời đến từ Z1 Team. Từ những ngày đầu của năm 2017, Z1 Team và chiến dịch thường niên mang tên “Z1 For The Heart” đã kề vai sát cánh cùng Nhịp tim Việt Nam để lan tỏa yêu thương và trao cơ hội chữa lành căn bệnh tim bẩm sinh cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Năm nay, với sự cộng hưởng của nhiều trái tim nhân ái, chiến dịch “Z1 For The Heart 2023” đã thành công gây quỹ 112.000.000 VNĐ để mở ra tương lai hy vọng cho 4 em nhỏ mang trong mình trái tim lỗi nhịp. Và khoản tài trợ này đã được trao tận tay đến đội ngũ chương trình Nhịp tim Việt Nam để kịp thời trao gửi đến cho những trái tim thơ.

Nhịp tim Việt Nam xin cảm ơn những tình cảm và sự hỗ trợ quý báu của Z1 Team trong suốt thời gian qua. Trong suốt 6 năm đồng hành, Z1 Team đã cùng Nhịp tim Việt Nam đã mở ra cuộc sống mới cho 31 em nhỏ cũng như gia đình các em, và chúng tôi tin rằng hành trình này sẽ còn tiếp tục nối dài để trao niềm tin và hy vọng đến với thật nhiều em nhỏ vẫn còn đang chờ đợi cơ hội có được trái tim khỏe mạnh.

 

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.