Thúc đẩy sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập tại VinaCapital Foundation

Đội ngũ nhân viên đa dạng và môi trường làm việc bình đẳng & hòa nhập là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của các chương trình về y tế và giáo dục đang giúp thay đổi cuộc sống của hàng nghìn trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mỗi năm của VinaCapital Foundation.

 Thông qua nhiều hoạt động tương tác trong buổi đào tạo nội bộ với Trung tâm ICS, đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên của VCF đã được cập nhật kiến thức về các vấn đề đa dạng, bình đẳng & hòa nhập giới (DEI) tại nơi làm việc, bao gồm các vấn đề liên quan đến danh xưng, kỳ thị và phân biệt đối xử, nhận thức về sự đa dạng. Đây là một hoạt động thường niên của VCF để xóa bỏ định kiến và tạo ra môi trường làm việc thân thiện và sáng tạo cho mọi thành viên trong tổ chức.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động đào tạo nội bộ về DEI, VCF còn tích cực hưởng ứng những sự kiện ủng hộ đa dạng giới như Tháng Tự Hào (Pride Month) và khuyến khích nhân viên, đối tác và người thụ hưởng cùng tham gia. Vào tháng 6 vừa qua, đội ngũ VCF đã tham dự Tiệc Tự hào (Pride Party) do Tổng Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM tổ chức để thể hiện sự ủng hộ và cùng lên tiếng bảo vệ quyền lợi của cộng đồng LGBTQIA+. Và chúng tôi sẽ tiếp tục trau dồi và đẩy mạnh các cam kết thúc đẩy sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập tại VCF trong chặng đường phát triển sắp tới.

 

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.