Trường Mầm non Kiko Montessori Gây quỹ Ủng hộ Nhịp tim Việt Nam

Hôm nay, những bạn nhỏ đáng yêu đến từ Trường Mầm non Kiko Montessori đã tới thăm văn phòng VCF và trao tặng khoản quyên góp được gây quỹ từ hoạt động thường niên Hội chợ Mùa Xuân của trường cho Nhịp tim Việt Nam. Các bạn nhỏ đã có cơ hội trò chuyện với các nhân viên của VCF, tim hiểu về các hoạt động của tổ chức cũng như ngắm nhìn những bức ảnh về các bệnh nhi được cứu sống tại văn phòng.

Từ năm 2018 đến nay, thông qua hoạt động Hội chợ Mùa Xuân được tổ chức hàng năm, các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh của Trường Mầm non Kiko Montessori đã đóng góp 59,705,000 VNĐ ($ 2,587) cho chương trình Nhịp tim Việt Nam – VCF bằng việc bán các sản phẩm thủ công tại hội chợ để hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ quý giá từ tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, học sinh và phụ huynh của Trường Mầm non Kiko Montessori đã giúp chúng tôi có thể cứu sống các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, tiếp thêm sức mạnh cho mẹ của các em cũng như mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho gia đình các em. VCF và Nhịp tim Việt Nam mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ nhà trường trong tương lai.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.