Trường Quốc Tế TAS tổ chức thành công sự kiện TAS’s Heartbeat Bazaar nhằm gây quỹ cho chương trình Nhịp tim Việt Nam

Vào ngày 3/6/2022 vừa qua, sự kiện TAS’s Heartbeat Bazaar đã được tổ chức thành công bởi Trường Quốc Tế TAS nhằm gây quỹ cho chương trình Nhịp tim Việt Nam. Trong sự kiện đặc biệt này, nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức, bao gồm các thử thách dành cho học sinh, rút thăm trúng thưởng, các trò chơi thể thao vui nhộn, vv. Các gian hàng bán thức ăn và đồ uống của một số nhà cung cấp cũng được lập ra thu hút những người tham dự trải nghiệm.

VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) rất vui mừng và biết ơn khi thấy các học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân viên của Trường Quốc Tế TAS đều tham gia sự kiện ý nghĩa này để ủng hộ chương trình NTVN và gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em kém may mắn. Chúng tôi tin rằng sự kiện ý nghĩa này của học sinh Trường Quốc Tế TAS sẽ truyền cảm hứng cho nhiều học sinh tại các trường khác để làm việc tốt và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và những cộng đồng dễ bị tổn thương trên khắp Việt Nam.

VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ TAS:
Được thành lập từ năm 2010, TAS là ngôi người tư thục nhận học sinh từ mầm non tới lớp 12 theo chương trình học được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu đã xác định mục tiêu của trường là cung cấp một nền giáo dục toàn diện từ trí tuệ, thể chất đến tinh thần của học sinh.

Đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam từ năm 2014, tính đến tháng 5/2022, nguồn quỹ từ Trường Quốc Tế TAS đã giúp 43 em bé nhận được cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh. Mỗi năm, Trường Quốc Tế TAS đều tổ chức hoạt động gây quỹ với sự tham gia của tất cả các bạn học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12 và cả các thầy cô giáo. Các hoạt động thường niên của TAS nhằm nâng cao nhận thức về tim bẩm sinh, về chương trình Nhịp Tim Việt Nam, đồng thời gây quỹ để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các em bé mắc bệnh tim bẩm sinh.

Xem thêm một số hình ảnh trong sự kiện:

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.