Victoria Healthcare đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam cứu sống trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh

Trong quý III năm 2023, với sự chung tay của đội ngũ nhân viên và khách hàng, Victorial Healthcare đã đóng góp thêm 900 USD giúp chương trình Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt 10 năm qua, “Hộp quyên góp” của Nhịp tim Việt Nam được đặt tại hệ thống phòng khám của Victoria Healthcare đã thu hút sự chú ý của rất nhiều mạnh thường quân, thu hút sự hỗ trợ quý giá tạo nên cơ hội phẫu thuật tim bẩm sinh cho 28 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, nhân Ngày Tim mạch Thế giới 29/9 vừa qua, Bác sĩ Mason Cobb – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phòng Khám Quốc tế Victoria Healthcare đã cùng Nhịp tim Việt Nam và rất nhiều khách mời khác như ThS. BS. Trần Tử Nam – Trưởng khoa Ngoại Tim Mạch, Bệnh viện Tim Tâm Đức, TS. BS. Cao Đằng Khang, Trưởng khoa Phẫu thuật Tim trẻ em – BV Đại học Y dược TP. HCM, và Nghệ sĩ Jun Phạm – Nghệ sĩ đồng hành của Nhịp tim Việt Nam trong nhiều năm qua đã tham gia tọa đàm nâng cao nhận thức về bệnh tim bẩm sinh. Những chia sẻ của của ông cũng như những khách mời đã đem đến những góc nhìn hữu ích, giúp cộng đồng có thể hiểu rõ hơn và cùng chung tay bảo vệ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Xin chân thành cảm ơn những trái tim nhân ái đã góp sức cùng Nhịp tim Việt Nam trên hành trình đầy ý nghĩa này! Hãy tiếp tục đồng hành cùng Nhịp tim Việt Nam để trao nhịp đập khỏe mạnh cho thật nhiều em nhỏ nhé.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.