Vietnam Access America và Nhịp tim Việt Nam đến thăm những em nhỏ đang điều trị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Được chứng kiến các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh bình phục sau mỗi ca phẫu thuật là niềm hạnh phúc lớn nhất trên hành trình chữa lành những trái tim lỗi nhịp của VinaCapital Foundation (VCF) và Nhịp tim Việt Nam (NTVN)!

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Tháp, hai thiên thần nhỏ Ánh Ngà và Văn Thiện không may mắn mang trong mình bệnh tim bẩm sinh. Chỉ 16 ngày sau khi Văn Thiện chào đời, mẹ của em cũng qua đời vì chính căn bệnh này, khiến cho tuổi thơ của chàng trai nhỏ càng thêm khó khăn. Để có được cuộc sống khỏe mạnh, các em cần được can thiệp phẫu thuật kịp thời. Tuy nhiên, với nguồn thu nhập ít ỏi vốn chỉ đủ trang trải sinh hoạt hằng ngày, gia đình không thể nào chi trả chi phí phẫu thuật cho các em. Những tưởng mọi hy vọng đã khép lại, cơ hội đã đến với Ánh Ngà và Văn Thiện khi các em được tài trợ phẫu thuật thông qua chương trình NTVN với nguồn quỹ đến từ Vietnam Access America.

Đến thăm và tặng quà cho Ánh Ngà và Văn Thiện vào một buổi sáng tháng 7 ấm áp tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, NTVN và Vietnam Access America đã mang đến nhiều niềm vui và sự động viên cho gia đình các em. Sau ca phẫu thuật, hai chiến binh dũng cảm đã bình phục nhanh chóng và sớm được xuất viện chỉ vài ngày sau đó.

VCF và NTVN xin chân thành cảm ơn Vietnam Access America vì đã chung tay cùng chúng tôi mang đến tương lai khỏe mạnh cho Ánh Ngà và Văn Thiện. Kể từ năm 2015, những đóng góp và sự ủng hộ quý giá của Vietnam Access America dành cho NTVN đã mở ra cuộc sống mới cho 45 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nối dài hành trình này để trao cơ hội sống cho thêm nhiều trái tim thơ.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.