Vietnam Airlines đồng hành cùng chương trình Khám Sàng Lọc của VinaCapital Foundation

“Không để em nhỏ nào bị bỏ lại phía sau” là khẩu hiệu của chương trình Khám Sàng Lọc đang được VinaCapital Foundation triển khai suốt 17 năm qua.

Với khẩu hiệu đó, đội ngũ chương trình Khám Sàng Lọc cùng đoàn y bác sĩ của các bệnh viện đối tác luôn sẵn sàng đi đến những khu vực xa xôi nhất để tổ chức các phòng khám lưu động, giúp cho trẻ em nghèo không có điều kiện tiếp cận các dịch vụ y tế được khám tim ít nhất một lần trong đời. Thông qua đó, chương trình đã kịp thời phát hiện những trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh và hỗ trợ để các em có cơ hội được phẫu thuật.

Trên chặng đường này, chúng tôi hân hạnh có được sự đồng hành của Vietnam Airlines để đưa đội ngũ y tế và các thiết bị máy móc cần thiết đến những vùng sâu vùng xa để khám bệnh cho trẻ em tại đây.

Từ năm 2023 đến nay, với những dặm bay được vận động quyên góp từ các hội viên LotuSmiles, Vietnam Airlines đã hỗ trợ vé máy bay cho 9 chuyến khám sàng lọc, góp phần giúp chương trình Khám sàng lọc chạm đến cột mốc hơn 73.000 em nhỏ được khám tim miễn phí.

Xin chân thành cám ơn Vietnam Airlines vì những đóng góp thiết thức và bền vững, giúp chắp cánh cho sứ mệnh của chương trình Khám Sàng Lọc được vươn xa đến mọi miền Việt Nam để thật nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được thăm khám và phát hiện bệnh tim bẩm sinh kịp thời, từ đó, sẽ có thật nhiều trái tim được hồi sinh.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khám Sàng Lọc

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.