Tập đoàn VinaCapital và tổ chức VinaCapital Foundation nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho những đóng góp tới Quỹ học bổng Vừ A Dính

Tại chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” diễn ra vào ngày 8/1/2022, Tập đoàn VinaCapital và tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) rất vinh dự và tự hào khi được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho những nỗ lực và đóng góp thiết thực trên chặng đường đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính trong suốt năm qua.

VinaCapital and the VinaCapital Foundation receive the Certificate of Merit for contributions to the Vu A Dinh Scholarship Fund

Tính từ năm 2009, VCF phối hợp cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao tặng 1,195 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có thành tích học tập xuất sắc. Trong đó, 100 suất học bổng toàn phần 7 năm cho THPT và Đại học đã được trao tới các em nữ sinh dân tộc thiểu số thông qua chương trình Mở đường đến Tương lai. Quỹ học bổng Vừ A Dính cũng là đối tác quan trọng của VCF trong việc thực hiện dự án thí điểm Câu lạc bộ nữ sinh Mở đường đến Tương lai “Hoa Bản Làng” dành cho nữ sinh dân tộc thiểu số tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng với tập đoàn VinaCapital, VCF tiếp tục thúc đẩy quan hệ đối tác bền vững và lâu dài với Quỹ học bổng Vừ A Dính, góp phần mang đến cơ hội học tập và tương lai tươi sáng hơn cho học sinh dân tộc thiểu số.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.