VinaCapital Foundation Công bố Báo cáo Thường niên Năm 2021
VinaCapital Foundation trân trọng công bố Báo cáo Thường niên năm 2021 tới tất cả các đối tác và các nhà tài trợ, mang đến một cái nhìn chuyên sâu vềhoạt động và thành tựu của các chương trình trong năm vừa qua.

2021 với VCF là một năm bận rộn khi chúng tôi đã tác động đến cuộc sống của 2.072.323 người trên khắp 63 tỉnh thành. Gần 9.000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ cũng như hàng tỷ đồng được đầu tư cho đào tạo và trang thiết bị y tế, việc mở rộng chương trình giáo dục cho trẻ em gái dân tộc thiểu sốvà các giải pháp nước sạch thay đổi cuộc sống. Các nhân viên của VCF đã làm việc tận tâm để đạt được những thành tựu này, bất chấp thời kỳ giãn cách và các trở ngại khác do đại dịch gây ra. Trên thực tế, chúng tôi đã thêm một chương trình Covid-19 mới cùng với 2 dự án hỗ trợ cộng đồng khó khăn.

Trải qua một năm đại dịch, chương trình Nhịp tim Việt Nam hoạt động ở mức 88% so với năm trước. Những thành tựu phi thường của VCF bao gồm việc cứu sống hơn 8.400 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, khởi xướng một chương trình toàn diện cho trẻ mồ côi Covid-19, quyên góp được hơn 1,5 triệu USD cho máy thở và thiết bị bảo vệ cá nhân, và các hoạt động khác liên quan đến Covid, xây dựng nền tảng học tập kỹ thuật sốcho các Câu lạc bộ Nữ sinh và nhiều hơn thế nữa. Tất cả những kết quả này đã được thực hiện trong thời kỳ lịch sử ấy, với sự hỗ trợ từ các đối tác lâu năm và những tấm lòng hảo tâm ở khắp nơi trên thế giới. Bất chấp những thách thức và khó khăn, chúng tôi không ngừng nỗ lực để thay đổi các cộng đồng và xây dựng một Việt Nam kiên cường hơn.

Trải qua một năm lịch sử không thể nào quên như 2021, thật xúc động khi nhìn lại những thành tựu và những khoảnh khắc đặc biệt mà chúng ta đã trải qua cùng nhau. Đội ngũ VinaCapital Foundation hy vọng những cột mốc đáng nhớ này sẽ tiếp thêm động lực để mọi người đồng hành cùng VCF hỗ trợ trẻ em và những người mẹ. Dù tham gia bằng bất cứ cách nào, bạn đã, đang và sẽ là một phần không thể thiếu trong hành trình xây dựng một đất nước Việt Nam kiên cường của VCF.
VinaCapital Foundation xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả các nhà tài trợ, đối tác và những người bạn đã luôn ủng hộ VCF để mang tới hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ và gia đình, trợ giúp hệ thống y tế và trao quyền cho phụ nữ trên khắp đất nước. Cùng nhau, chúng ta đang tạo nên một thế hệ khỏe mạnh và bền bỉ hơn, những người sẽ tiếp tục thay đổi các cộng đồng Việt Nam trong nhiều năm tới.
Cùng đọc Báo cáo thường niên năm 2021 của VCF, thưởng thức những câu chuyện truyền cảm hứng và tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra sự khác biệt với chúng tôi tại đây: https://bit.ly/VCF-AnnualReport-2021.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.