VinaCapital Foundation cùng Gamuda Land tiếp tục hành trình Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống

Sáng ngày 28/8/2018, tại bệnh viện Tim Tâm Đức, đại diện VinaCapital Foundation đã cùng Ông Wyeren Yap Voi Soon – Tổng giám đốc Công ty CP Gamuda Land HCMC và Ông Angus Liew Bing Fooi – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Gamuda Land HCMC, nhà tài trợ chính của cuộc chạy từ thiện Chạy vì Trái Tim 2017, đến thăm 10 em nhỏ được phẫu thuật tim thành công và 2 em nhỏ đang chờ được phẫu thuật nhờ nguồn quỹ của cuộc chạy. Chuyến thăm là bước khởi động cho sự kiện Chạy vì Trái Tim 2018 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 năm nay.

Với số tiền tài trợ hàng tỉ đồng từ các cuộc chạy hằng năm, Gamuda Land cùng quỹ Nhịp Tim Việt Nam thuộc tổ chức VinaCapital Foundation, đã chữa lành dị tật tim bẩm sinh cho 272 bé. Chuyến thăm xúc động hôm nay đã tạo nên những sợi dây kết nối đầy yêu thương giữa các em bé và gia đình với nhà tài trợ, đại diện VinaCapital Foundation, những người nổi tiếng như diễn viên Kim Lý, MC Vĩnh Phú, diễn viên Việt Trang, và ca sĩ Y Kroc.

Diễn viên Kim Lý chia sẻ rằng anh thật sự xúc động và cảm thông cho những đau đớn mà các em bé đã phải chịu đựng.

MC Vĩnh Phú cảm thấy rất khâm phục nghị lực phi thường của các em cũng như gia đình trong hành trình chiến đấu với bệnh tim bẩm sinh.

Nhà tài trợ Gamuda Land rất vui khi được nhìn thấy các em và gia đình rạng ngời trong hạnh phúc khi nhận những món quà động viên tinh thần rất dễ thương.

Qua chuyến thăm ngày hôm nay, VinaCapital Foundation chính thức phát động cuộc chạy Chạy vì Trái Tim 2018. Với thông điệp “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống”, sự kiện kỳ vọng sẽ gây được nguồn quỹ lớn hơn để cứu được thêm nhiều trái tim bé nhỏ dũng cảm, đem đến cho các em và gia đình tương lai tươi sáng.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.