VinaCapital Foundation được Chứng nhận Bạch Kim của Guidestar 5 năm liên tiếp

VinaCapital Foundation (VCF) tự hào được Guidestar trao chứng nhận Bạch Kim năm 2023, 5 năm liên tiếp kể từ năm 2019, chứng minh tính minh bạch và mức độ tín nhiệm xuất sắc mà VCF luôn kiên trì đạt được trong các hoạt động của chúng tôi suốt 17 năm qua.

Chứng nhận Bạch Kim là mức đánh giá xuất sắc nhất từ Guidestar, nền tảng lớn nhất thế giới cung cấp dữ liệu về các tổ chức phi lợi nhuận. Để đạt được chứng nhận này trong năm 2023, VCF đã duy trì và nỗ lực nâng cao chất lượng báo cáo, đảm bảo các tiêu chí minh bạch cao nhất của một tổ chức thiện nguyện và luôn cung cấp thông tin kịp thời về các chương trình của chúng tôi đến các cơ quan chức năng, các nhà tài trợ và đối tác.

Với Chứng nhận Bạch Kim năm 2023, các nhà tài trợ hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả trong hoạt động của VCF xuyên suốt đất nước Việt Nam, giúp cho nữ giới và trẻ em tại những vùng nông thôn xa xôi được chăm sóc y tế tốt hơn, tiếp cận nhiều cơ hội giáo dục và phát triển kỹ năng hơn. Các nỗ lực của chúng tôi luôn hướng đến mong muốn đất nước Việt Nam càng thêm thịnh vượng và chúng tôi mong rằng các nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên nhiều hành trình, dự án sắp tới.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khác

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.