VinaCapital Foundation thay mặt nhà tài trợ Meditronic trao tặng hỗ trợ khẩn cấp cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh và gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Hôm nay, đại diện VinaCapital Foundation đã thay mặt nhà tài trợ Meditronic đã tới bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trao tặng phần quà hỗ trợ khẩn cấp cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh và gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19, thông qua chiến dịch “Cùng nhau cứu sống trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh”.

Để giảm gánh nặng do ảnh hưởng của COVID-19, VinaCapital Foundation đang nỗ lực đồng hành với trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh với mong muốn hỗ trợ các bé được chăm sóc đầy đủ trước và sau khi phẫu thuật, đảm bảo sức khỏe cho bé hồi phục cũng như mang đến điều kiện sống tốt hơn cho những gia đình khó khăn.

Hôm nay, chương trình đã thăm và trao tặng hỗ trợ cho bé Lê Thị Trúc và mẹ của em. Sinh năm 2015 ở tỉnh Nghệ An, bé Trúc sinh ra chỉ nặng vỏn vẹn 1.9kg, có dị tật bàn tay, đến 1 tháng tuổi lại phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh. Bé đã trải qua 3 lần phẫu thuật, lần cuối vào 22/11/2019 được Nhịp Tim Việt Nam hỗ trợ chi phí và hồi phục với sức khỏe ổn định. Nhưng vì dị tật tim của bé thuộc loại phức tạp, đòi hỏi phải phẫu thuật nhiều lần nên bé dự kiến sẽ được mổ lần 4 vào tháng 7/2020. Hiện bé Trúc và mẹ đáng sống tại “nhà tạm lánh” ở TP Biên Hòa, Đồng Nai. Mẹ phụ việc cho giáo xứ, hoặc nhận kẹo về làm gia công, ngày vài chục nghìn. Các Sơ ở giáo xứ chính là những người hỗ trợ chi phí đi tái khám và sữa uống cho Trúc, tiếp thêm động lực cho mẹ và bé vượt qua thời kỳ khó khăn này.

VinaCapital Foundation vẫn đang tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay cùng hiến dịch “Cùng nhau cứu sống trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh” nhằm Hỗ trợ khẩn cấp cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh và gia đình ảnh hưởng bởi COVID-19 như bé Trúc.

Chi tiết về cách VinaCapital Foundation và Nhịp tim Việt Nam đem sự giúp đỡ của bạn tới các em nhỏ:

– Hỗ trợ Chăm sóc sức khỏe và nhu cầu cơ bản cho 1 trẻ với trợ cấp 9 triệu đồng/ 3 tháng

– Hỗ trợ Chi phí sinh hoạt cơ bản cho gia đình trẻ với trợ cấp 12 triệu đồng/ 3 tháng

Mọi sự đóng góp xin gửi qua website: https://vinacapitalfoundation.org/vi/donate/ hoặc chuyển khoản tới nguồn quỹ của Tổ chức VinaCapital Foundation.

– Tên tài khoản: The VinaCapital Foundation

– Số tài khoản: 007 100 574 4984 (VND) – 007 137 478 0113 (USD)

– Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh TP. Hồ Chí Minh

– Swift code: BFTVVNVX007

– Nội dung chuyển khoản: Tên Nhà tài trợ + Chi tiết

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.