VinaCapital Foundation và FedEx Express mang “khu vườn cổ tích” đến cho các bệnh nhi

Những mảng tường tại hành lang Khoa Ngoại Tổng hợp của Bệnh viện Nhi Đồng 2 tại TP.HCM và Khoa Nội nhi của Bệnh viện Tim Hà Nội giờ đây đã được “khoác áo mới”, trở thành bức tranh rực rỡ với nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu, giúp lan tỏa niềm vui và năng lượng tích cực đến các em nhỏ trong những ngày nhập viện điều trị.

Đây là thành quả có được sau 120 giờ miệt mài tô điểm không gian bệnh viện của các tình nguyện viên đến từ FedEx Express tại Việt Nam cùng đội ngũ của VinaCapital Foundation.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện thường niên “FedEx mang nụ cười đến trái tim” để tạo ra không gian bệnh viện thân thiện cho các bệnh nhi và gia đình, giúp các em có được tinh thần thoải mái và hồi phục nhanh hơn.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng đã mang niềm vui và tiếp thêm động lực về mặt tinh thần cho các bệnh nhi thông qua các hoạt động giao lưu, chơi trò chơi, và những món quà nho nhỏ như sách, bánh kẹo và sữa.

Với cam kết lan tỏa và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng, trong suốt 12 năm qua, FedEx Express đã gắn bó với VinaCapital Foundation để đưa những chuyến Khám Sàng Lọc tim bẩm sinh miễn phí đến với vùng sâu vùng xa để giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh được phát hiện và nhận điều trị kịp thời. Xin chân thành cảm ơn FedEx Express đã đồng hành cùng VinaCapital Foundation trong sứ mệnh bảo vệ những trái tim thơ trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Khám Sàng Lọc

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.