VinaCapital Foundation và Gamuda Land trao tặng vật dụng y tế trị giá $10.000 tới Bệnh viện Nhi đồng 2 TP HCM

Vào ngày 15/9 vừa qua, VinaCapital Foundation và công ty Cổ phần Gamuda Land TP HCM đã trao tặng khoản đóng góp của VCF và Gamuda Land cho bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM với tổng giá trị 10 000 USD – tương ứng với 10 000 khẩu trang, 135 000 găng tay và 500kg Chloramine B.


Những vật dụng y tế này không chỉ mang ý nghĩa rất lớn đối với sự an toàn của tất cả các nhân viên y tế và bệnh nhân tại đây mà còn đặc biệt quan trọng để bảo vệ và giúp cứu sống các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh đang điều trị tại bệnh viện. Ông Angus Liew Bing Fooi, Giám đốc Công ty Cổ Phần Gamuda Land TP HCM cho biết: “Thông qua VinaCapital Foundation, chúng tôi đã 2 lần quyên góp các trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Nhi Đồng 2 với tổng số tiền khoảng $10.000. Với hy vọng giúp đỡ các bệnh viện nhiều nhất có thể, chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch này càng sớm càng tốt.”


Đây là lần thứ 2 Gamuda Land hỗ trợ BV NĐ 2 phòng chống COVID-19, giúp bảo vệ các bệnh nhi và gia đình trước dịch bệnh. Vào tháng 5 vừa qua, Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC đã trao tặng khoản quyên góp 5,000 USD – tương đương với 30,000 khẩu trang y tế, 200 chai nước sát khuẩn và 5,000 khẩu trang vải cho các bệnh nhân và nhân viên y tế tại các Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viên Đại học Y dược TP.HCM.

Xin cám ơn Gamuda Land vì sự hỗ trợ phi thường trong thời gian vừa qua và VinaCapital Foundation rất mong tiếp tục nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của Gamuda Land để có thể cứu sống nhiều em nhỏ hơn nữa trong tương lai.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.