VinaCapital Foundation và Tổng Lãnh sự quán New Zealand trao tặng táo cho 200 trẻ mồ côi và trẻ khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch

Vào chiều ngày 05/07/2023, VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Quận Đoàn Bình Tân đã trao tặng một tấn táo New Zealand cho 200 trẻ mồ côi và trẻ khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại Nhà Thiếu Nhi quận Bình Tân. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Yêu thương Nâng bước của VCF nhằm hỗ trợ, bảo vệ và tiếp sức cho trẻ mồ côi hậu Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại TPHCM.

Cầm những túi táo nặng trĩu trên tay, các em nhỏ không giấu nổi sự vui mừng và thích thú. “Ngoại thích ăn táo lắm, con sẽ mang về cho ngoại” – lời thủ thỉ của một em nhỏ khi được nhận món quà bất ngờ từ chương trình. Em cứ nóng lòng háo hức về nhà thật nhanh để khoe ngay với bà của mình.

Bình Tân là một trong 2 quận tại TP.HCM chịu tác động nặng nề nhất của đại dịch. Dù những tháng ngày đau thương đã trôi qua, rất nhiều em nhỏ ở đây vẫn đang phải chịu đựng nỗi đau mất cha, mẹ, hoặc người nuôi dưỡng, hoặc đang phải trải qua muôn vàn khó khăn về cả thể chất lẫn tinh thần do ảnh hưởng của đại dịch. Và các em vẫn cần rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của xã hội để vượt qua những thách thức trên chặng đường trưởng thành.

VCF và chương trình Yêu thương Nâng bước xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tổng Lãnh sự quán New Zealand và các doanh nghiệp xuất khẩu đến từ New Zealand đã chung tay tài trợ những phần quà đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ chăm sóc trẻ mồ côi và trẻ em khó khăn chịu ảnh hưởng bởi đại dịch tại quận Bình Tân.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.