Vững vàng trên hành trình chữa lành trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Năm 2006, VinaCapital Foundation được thành lập mang theo sứ mệnh cải thiện cuộc sống cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam. Bắt đầu với chương trình giúp tài trợ chi phí phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh mang tên Nhịp tim Việt Nam, trải qua 18 năm phát triển, VCF đã có 7 chương trình đang song hành cùng nhau để triển khai các giải pháp về y tế và giáo dục, đóng góp xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, nơi tất cả trẻ em và phụ nữ đều khỏe mạnh, được học tập và có cơ hội phát triển.

Ngày 23/04 vừa qua, ông Don Lam – Đồng sáng lập & Chủ tịch Hội đồng quản lý VinaCapital Foundation đã cùng đội ngũ VCF đến thăm Khoa Ngoại Lồng Ngực Tim Mạch của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và những em nhỏ đang được chương trình Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ chi phí điều trị ở đây.

Thông qua những lời hỏi thăm, động viên, cùng những món quà nhỏ chứa đựng yêu thương trao gởi đến các gia đình, chuyến đi thăm đã diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đây niềm vui, giúp tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh nhí. Mong rằng các em sẽ hồi phục thật nhanh và sớm có được tuổi thơ trọn vẹn.

Tính đến tháng 04/2024, với sự đồng hành của các nhà hảo tâm và các đối tác bệnh viện, chương trình Nhịp tim Việt Nam đang mang đến cơ hội phẫu thuật miễn phí cho hơn 10.800 trái tim bé nhỏ. Và chúng tôi tin rằng hành trình này sẽ còn được tiếp tục nối dài để giúp thật nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được trái tim khỏe mạnh và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.