VUS trao tặng 500.000.000 đồng cho chương trình Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 26/6 vừa qua, sự kiện thể thao đặc biệt Amazing Running Day dành cho phụ huynh & học viên SuperKids (từ 6 đến 11 tuổi) do VUS tổ chức đã chính thức diễn ra. Bên cạnh những trải nghiệm vui vẻ, hồn nhiên của tuổi thơ, các em học sinh và bố mẹ đã cùng lan tỏa những giá trị tích cực của sự yêu thương và kết nối khi vượt hơn 1000m đường chạy đầy thử thách để cùng VUS chung tay đóng góp vào khoản hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sự kiện, bà Quách Nguyễn Kim Hằng – Giám đốc điều hành của Anh Văn Hội Việt Mỹ chia sẻ: “Sự tham gia của các gia đình trong sự kiện Amazing Running Day có ý nghĩa rất lớn với hàng ngàn trẻ em ở ngoài kia đang chiến đấu với bệnh tim bẩm sinh và chờ được phẫu thuật để có cơ hội sống. Qua chương trình này chúng tôi hi vọng có thể lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng, để mỗi bước chạy đều tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim non yếu được chữa lành và có cơ hội sống để vươn tới một tương lai tươi sáng như chính thông điệp Đường chạy vì trái tim – Happy Miles – Stronger Hearts”.

Tham gia chương trình, ông Rad Kivette – Tổng giám đốc chương trình Nhịp tim Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi chung tay cùng VUS quyên góp cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh trong khuôn khổ chương trình Nhịp tim Việt Nam. Mỗi em nhỏ trong 9000 ca phẫu thuật đã qua đều có một câu chuyện của riêng mình. Chúng tôi tự hào rằng VUS đã lên tiếng vì các em trong buổi sáng ngày hôm nay. Đây sẽ là sự kiện thay đổi cuộc đời của rất rất nhiều gia đình tại Việt Nam có con nhỏ bị tim bẩm sinh. Xin cảm ơn VUS”.

Các bạn nhỏ tham gia sự kiện cũng không quên nhắn gửi những lời chúc dễ thương và chân thành đến các em nhỏ đang chờ được phẫu thuật: “Chúc các bạn mau khỏe. I wish you a good health and a good life.”, “Chúc các bé có trái tim khỏe mạnh”, “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”,…tại khu vực Trái tim khổng lồ của VUS.

Đặc biệt, những lời nhắn gửi yêu thương của các em học viên trong sự kiện Amazing Running Day sẽ được gửi tới các em nhỏ được hỗ trợ trong chương trình.

VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Nhịp tim Việt Nam (NTVN) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tạo ra một chương trình ý nghĩa và quyên góp 500.000.000 VNĐ cho chương trình NTVN. Số tiền này nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật và chăm sóc tiền – hậu phẫu cho 18 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.