VYSA Charity Book 2022 – Một Cuốn Sách, Vạn Yêu Thương

VYSA CHARITY BOOK (VCB) là dự án bán sách thiện nguyện, được khởi động lần đầu tiên năm 2020, do Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) tổ chức. Dự án được thực hiện thông qua việc thu thập sách, truyện từ cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản và những người bạn quốc tế đang sinh sống tại Nhật Bản và bán lại dưới hình thức quyên góp tiền tùy tâm. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động ý nghĩa này sẽ được đóng góp cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam nhằm mang đến cơ hội chữa lành trái tim cho trẻ em nghèo tại Việt Nam.

VinaCapital Foundation (VCF) và chương trình Nhịp tim Việt Nam vô cùng tự hào và biết ơn sâu sắc khi có sự đồng hành của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản và dự án gây quỹ VYSA Charity Book 2022. Chúng tôi tin rằng, với tiếng nói và tầm ảnh hưởng của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản, dự án gây quỹ VYSA Charity Book 2022 sẽ giúp nâng cao nhận thức về bệnh tim bẩm sinh và thúc đẩy sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng quốc tế để giúp các em nhỏ được sống khỏe mạnh, được tới trường và vươn đến tương lai tươi sáng hơn.

Từ ngày 07/05/2022 đến hết tháng 01/2023, VYSA Charity Book 2022 cung cấp cả hai kênh bán sách online và offline, với các đầu sách được cập nhật định kỳ hàng tuần. Mọi thông tin về cách quyên tặng sách, cách mua sách online và offline tại tiệm sách của VYSA Charity Book, các bạn vui lòng nhắn tin trực tiếp đến fanpage VYSA Charity.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
? Fanpage VYSA Charity: https://www.facebook.com/vysacharity
? Email: charitybook@vysajp.org

Chia sẻ bài viết này: Copied

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.