XM đóng góp 1.000 USD hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vào ngày 17/05/2023, đội ngũ chương trình Nhịp tim Việt Nam và đại diện XM đã đến thăm và tặng quà cho Khả Hân, một thiên thần nhỏ vừa được phẫu thuật tim bẩm sinh thành công và đang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Cô bé Khả Hân, sinh năm 2021 tại tỉnh Cà Mau, được phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh khi con được 6 tháng tuổi. Đến tháng 5/2023, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, các bác sĩ chẩn đoán con mắc Tứ Chứng Fallot và phải nhập viện phẫu thuật và điều trị gấp để cứu sống con. Tuy nhiên, khoản chi phí phẫu thuật lên tới 150.000.000 VNĐ hoàn toàn vượt quá khả năng của gia đình khi cả gia đình 5 người phụ thuộc vào nguồn thu nhập bấp bênh đến từ nghề đi biển của ba con. Mỗi lần cho con đi khám, ba mẹ cũng gom góp lâu, đôi khi phải vay mượn hàng xóm.

Thông qua chương trình Nhịp tim Việt Nam, XM đã đóng góp 1.000 USD chung tay cùng các đối tác khác của chương trình để giúp Khả Hân chữa lành trái tim nhỏ bé của mình. Sau ca phẫu thuật, giờ đây Khả Hân đã vui vẻ và hồng hào trở lại, sức khỏe của con cũng đã cải thiện hơn rất nhiều. Hiện con vẫn đang tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện cho tới khi sức khỏe ổn định hơn. NTVN xin gửi lời cám ơn chân thành tới đội ngũ XM vì những đóng góp quý giá đã chung tay cùng chương trình kịp thời cứu sống Khả Hân và mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho con và gia đình.

Tin tức liên quan

Theo dõi Bản tin của chúng tôi để cập nhật thông tin

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi sử dụng và giữ thông tin cá nhân của bạn một cách an toàn như thế nào.

Xin chào! Welcome!

Vui lòng chọn ngôn ngữ của website.
Please select your preferred language.